Đóng

09/11/2016

Bột Talc Công Nghiệp (bột tan) trong sản xuất gốm sứ

Bột talc công nghiệp.

Trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men và gốm sứ. Bột Talc Công Nghiệp được thêm vào để tăng khả năng chịu nhiệt giảm tình trạng xảy ra nứt vỡ cho sản phẩm, tăng độ trắng và chống dính khuôn.

Bột talc công nghiệp

Bột Talc Công Nghiệp

Bột talc công nghiệp.

Xuất sứ     : Trung Quốc.

SiO2            : 60%.

MgO            : 30%.

Độ mịn        : 45 Micron.

Đóng gói     : 25kg/1bao.

Thông tin chi tiết ứng dụng của bột talc:

Bột talc công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các loại gạch ốp lát,các đồ dùng nhà bếp và gốm chịu lửa,gốm kĩ thuật.

Nhưng về cơ bản thì bột talc công nghiệp được sử dụng để làm gốm sử dụng trong ô tô với chức năng chuyển đổi và xúc tác khí thải để phù hợp với các tiêu chuẩn Euro nghiêm ngặt mà thế giới đề ra, các chất xúc tác thường là một hợp chất bạch phim, sử dụng gốm sứ như một chất nền, gốm được sử dụng phải là loại gốm có độ xốp cao và diện tích bề mặt lớn do đó lớp bột talc được thêm vào trong quá sình sản xuất gốm tổ ong đã đáp ứng được các yêu cầu đó.

Bột talc gốm sứ

Qui trình:

Bộ chuyển đổi xúc tác ô tô liên tục nóng lên và nguội đi nhanh chóng khi động cơ bắt đầu và dừng lại điều này đòi hỏi đồ gốm phải có sức chịu đựng cao nhất mới có thể để thay đổi nhiệt độ và hệ số giãn nở nhiệt độ thấp. Điều này đòi hỏi bột talc phải có sự tính khiết cao và hàm lượng Cao thấp. Sản phẩm Bột talc Công nghiệp 30 industrial đáp ứng được yêu cầu đó.

Đối với chuyển đổi xúc tác gốm tổ ong được thêm thành phần bột talc công nghiệp khiến diện tích bề mặt cao hơn qua đó làm cải thiện hiệu xuất của sản phẩm. Kích thước hạt tối ưu được sử dụng trong cấu trúc tổ ong thường có kích cỡ hạt nhỏ hơn 45mm.

Hiện nay công ty Hóa Chất VT có bán Bột Talc Công Nghiệp dùng trong ngành gốm sứ, cao su, nhựa, ngành sơn…. Nếu quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh:

Hotline:0917.879.479 Mr.Vinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin chân thành cám ơn.