Đóng

04/11/2016

Bột talc sử dụng trong sơn

Bột talc ngành sơn là một loại hóa chất được ứng dụng hàng đầu cho sơn. Nó không những được sử dụng như một chất độn, mà là một thành phần chức năng phải có trong sơn.

bột talc ngành sơn

Với ưu điểm dạng hạt nhỏ, mềm, háo nước và ưa dầu. Do đó khi sử dụng làm thành phần trong ngành sơn. Các phiến của bột talc ngành sơn xếp chồng lên nhau tạo cho màng sơn như có một lớp bảo vệ vững chắc. Qua đó giúp cho màng sơn trở nên cứng cáp hơn.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ      :             Trung Quốc

MgO             :             30%

SiO2             :             60%

Độ mịn        :             45 Micron

Độ trắng    :             >90%

Độ ẩm          :             <0.5%

Đóng gói     :             25kg/1Bao

Hiện nay công ty Hóa Chất VT là nhà nhập khẩu và bán bột talc ngành sơn dùng trong sơn, nhựa, cao su, giấy. Nếu quí khách có nhu cầu vui lòng Liên Hệ:

Shi mao

Bột talc shimao

 Đặc điểm của bột talc ngành sơn kiến trúc:

Tính nhất quán:

Khi dùng tan vào sơn sẽ đảm bảo rằng các màu sơn được lặp đi lặp lại với độ chính xác và đồng đều nhất. Do đó có thể đáp ứng được với các hệ thống pha màu phức tạp nhất.

Đối với các loại sơn và chất phủ nói chung. Việc sử dụng vật liệu tại các quốc gia vùng miền khác rất tốn kém, do đó nhiều nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Điều này sẽ khiến họ mất rất nhiều công sức để nghiên cứu và thích nghi với công thức của họ. Thậm chí ở một số trường hợp, việc nhập nguyên liệu từ quốc gia khác chứng minh ít tốn kém hơn.

Hóa Chất VT có một giải pháp cho vấn đề này. Là một doanh nghiệp chuyên nhập các loại bột talc sơn. Chúng tôi có cung cấp hầu hết các loại bột tan công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo. Để sử dụng vào việc pha chế sơn một cách tốt nhất.

Tăng độ bền và chống ẩm:

Khi sử dụng Mg3Si4O10(OH)vào sơn nước sẽ làm cho sản phẩm tăng độ bền, khả năng chống chịu với thời tiết và chống ẩm một cách hiệu quả. Bởi tan là một loại khoáng sản kị nước.

Giảm khả năng rạn nứt của màng sơn:

Hạt talc tinh khiết và platy hoạt động như cầu nối giữa chất kết dính. Để tăng cường màng sơn, giảm co rút của các chất kết dính trong quá trình sấy.

Tính quang học:

Đôi khi nhiều sản phẩm sơn có độ bóng quá đà vì thế người ta thường cho talc vào sơn để hấp thụ các chất kết dính dư thừa thông qua diện tích bề mặt lớn của nó.

Giảm nhớt ở sơn:

Trong sơn không có Mg3Si4O10(OH)2 thường có một độ nhớt cao. Điều này làm cho sơn trở nên mong manh trước thời tiết ngoài trời, khiến sơn nước dễ bị chảy xệ làm giảm tuổi thọ của sơn.

Đặc điểm của sơn công nghiệp:

Làm tăng tác dụng của dung môi:

Lớp phủ công nghiệp phải đáp ứng được các qui định nghiêm ngặt hơn bao giờ hết theo VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Để tuân thủ các qui định. Các ngành sản xuất sơn sử dụng chất kết dính với trọng lượng phân tử thấp và có độ nhớt thấp. Cung cấp cho sơn phủ hàm lượng chất rắn cao. Bằng cách tăng hàm lượng chất rắn và PVC của lớp phủ, nội dung VOC có thể được giảm. Một ưu điểm khác là chi phí sản suất được giảm xuống đáng kể.

Hóa Chất VT cung cấp bột talc ngành sơn giúp các nhà hóa học sơn có thể phát triển công thức của mình tốt hơn. Các sản phẩm tan cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn vì  đặc tính cấu tạo nhiều lớp và tính kị nước của tan.

Với talc phân loại kép. Hiệu năng chống ăn mòn của lớp phủ rắn cao có thể được tăng lên so với các hệ thống thông thường.

Bột talc Shimao được coi như là một loại bột talc ngành sơn. Đặc biệt thích hợp để sử dụng trong lớp phủ bảo vệ và trong tất cả các hệ thống sơn và lớp phủ, tăng hàm lượng chất rắn mong muốn.

Bảo vệ chống ăn mòn:

Các đặc điểm của bột talc là kị nước. Có cấu tạo nhiều lớp, làm giảm đi tác dụng của các hợp chất ăn mòn, đồng thời talcum kị nước nên sẽ làm tăng độ bám dính của màng sơn với thép.

Hiện nay công ty Hóa Chất VT có nhập khẩu và bán bột talc nếu quí khác có nhu cầu vui lòng Liên hệ :

Hotline:

  • 0917.879.479 Mr. Vinh
  • 0942.137.649 Ms Thùy
Gọi ngay: 0917 879 479
Đang tải...Vui lòng đợi60s
Chat ngay