Đóng

21/09/2021

Cao Lanh Là Gì

Cao lanh là gì – Địa chỉ mua kao lin

Cao lanh là một loại đất sét có nguồn gốc từ Việt Nam. Nó có màu trắng đục, được phân biệt với các loại đất sét khác dựa vào màu sắc và kích thước hạt.

Cao lanh còn được gọi là đất sét kaolin, nó có thành phần cấu tạo chủ yếu là si líc ô xít và nhôm ô xít. Tên gọi kaolin được đặt tên bởi người Trung Quốc, có ý nghĩa là núi cao. Vào thế kỉ thứ 7 và 8, đất nước này là những người sử dụng kaolin để làm gốm sứ.

KaoLin có 2 màu chính, đó là trắng và vàng. Các mỏ của kaolin được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới. Nhưng chất lượng nhất vẫn là các mỏ cao lanh ở nam california, Việt Nam, Brazil và vương quốc Anh, vì có độ trắng tự nhiên cao.

Mỏ kaolin

Mỏ kaolin

Cao lanh để làm gì:

  • Chế tạo sản phẩm từ gốm sứ: Dựa vào màu sắc, độ cứng và độ bóng của nó mà kaolin sử dụng trong gốm sứ đóng vai trò quan trọng.
  • Sản xuất giấy: Cao lanh được sử dụng trong ngành này đóng vai trò như một lớp phủ, tăng độ mịn, cải thiện khả năng in ấn của giấy. Không chỉ có vậy, nó còn giảm giá thành của sản phẩm vì kaolin đóng vai trò như một chất độn.
  • Các ứng dụng khác: Ngoài các công dụng kể trên cao lanh còn được ứng dụng trong sản xuất cao su, phân bón, cáp cách điện và sơn.

Nơi sản xuất cao lanh Việt Nam:

Công ty hóa chất VT là công ty khai thác và sản xuất đất sét kaolin clay tại Việt Nam với chất lượng cao. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.

Gọi ngay: 0917 879 479
Đang tải...Vui lòng đợi60s
Chat ngay