Đóng

29/11/2022

Magie clorua – Magnesium Chloride – MgCl2.6H2O

Bán muối magie clorua ngậm sáu nước tại thành phố Hồ Chí Minh

Muối magie clorua mà công ty chúng tôi đang cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với hàm lượng MgCl2 trên 95%.  Nó có dạng tinh thể màu trắng, được sử dụng để bổ sung khoáng cho hồ nuôi tôm và cá.

Magie clorua còn có tên khác là magnesium chloride, là một hóa chất vô cơ có công thức hóa học là MgCl2.6H2O, tan hoàn toàn trong nước và không cháy.

Công ty hóa chất VT là nhà nhập khẩu và bán magie clorua tại khu vực miền nam, chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho ở tỉnh Bình Dương, vì thế luôn đảm bảo được nguồn hàng ổn định giúp khách hàng yên tâm sản xuất.

Doanh nghiệp của chúng tôi có dịch vụ giao hàng bằng tàu biển, container, xe tải, xe lửa và dịch vụ xuống hàng tại chỗ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Muối Magie Clorua

Muối Magie Clorua

Thông tin sản phẩm muối magie clorua:

Tên gọiMuối magie clorua | magnesium chloride
Hàm lượng MgCl2Trên 95%
Đóng bao25kg / 1 bao
Ngoại quanDạng tinh thể màu trắng
Xuất xứTrung Quốc
Nhà phân phốiHóa Chất VT

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua muối magie clorua ở đâu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng báo giá mới nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoá Chất VT

Địa chỉ: 17B Đường số 9, Khu Phố 3, Phường Linh Trung , TP.Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế: 0311812237

Điện Thoại : 028 62839338    Fax: 028 37228840

Hotline:

  • 0917.879.479 – Mr Vinh.
  • 0942.137.649 – Ms Thùy.

Ứng dụng của magie clorua:

Trong ngành sản xuất công nghiệp, magie clorua được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất xi măng nhẹ, kim loại và điều chế Clo lỏng tinh khiết, sản xuất vật liệu chống bụi, chịu lửa, sản xuất PAC và làm tan băng…

Trong nuôi trồng thủy sản, magnesium chloride đóng vai trò như chất bổ sung khoáng chất, tăng cường sức khỏe cho san hô, tôm, cá và các sinh vật sống dưới nước khác. Đây chính là sản phẩm mà công ty chúng tôi đang nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Trong y tế MgCl2 được sử dụng như một chất gây mê, nhưng loại sử dụng trong ngành này cần phải vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe và sử dụng vô cùng thận trọng.

Cũng như trong y tế MgCl2 được sử dụng trong thực phẩm cũng phải là loại đã được các cơ quan chức năng cấp phép, nó được sử dụng như một chất phụ gia.

Gọi ngay: 0917 879 479
Đang tải...Vui lòng đợi60s
Chat ngay