Đóng

17/07/2017

Titanium Dioxide – Titan Oxit – TiO2

Bán Titanium Dioxide – TiO2 Tại TP HCM

Titanium dioxide. TiO2. Titan oxit là một loại hóa chất được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp. Hiện nay công ty Hóa chất VT – VTChemical có nhập khẩu chính hãng và phân phối các loại Titan sau:

Bán Titanium Dioxide. Titan oxit. TiO2 LoMon của Trung Quốc với các mã sản phẩm: ZR 2899, LR 972, LR 108, R 966…

Titanium Dioxide Lomon

Bán Titanium Dioxide Lomon

Bán Titanium Dioxide. TiO2. Titan Oxit Cotiox có xuất xứ Hàn Quốc với các mã sản phẩm: KA100

Bán Titanium Dioxide. TiO2. Titan Oxit Dupont được sản xuất tại USA hoặc Đài Loan như: R902, R706, R900, R906…

Titanium Dioxide DuPont

Bán Titanium Dioxide DuPont

Tổng Quan:

Tên sản phẩmTitanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide
Nhà cung cấpLomon. Dupont. Cotiox
Công thức hóa họcTiO2
Nơi sản xuấtMỹ, Trung Quốc, USA, Hàn Quốc, Đài Loan
Hàm Lượng99%
Đóng góiBao giấy phủ lớp nhựa bên trong
Ngoại QuanDạng bột rắn màu trắng, không mùi
Độ nóng chảy1843 độ C
Điểm sôi2972 độ C
Nơi mua Titanium DioxideHóa Chất VT

Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp sơn dầu, sơn nước, nhựa, mực in, xử lí ô nhiễm không khí, nước thải, cao su… Và nhiều ngành nghề khác

Nếu quí khách hàng có nhu cầu mua, bán sản phẩm Titanium Dioxide : ZR 2899, LR 972, LR 108, R 966KA100R902, R706, R900, R906… Tại TP HCM, Bình Dương, BD, Đồng Nai, ĐN, Long An, LA và các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Hóa Chất VT để được tư vấn và nhận bảng báo giá mới nhất.

Công Ty TNHH TM DV Hóa Chất VT

  • Điện Thoại : 028 62839338.
  • Hot line: 0917.879.479 Mr. Vinh.

Doanh nghiệp chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quí khách hàng.


Titanium Dioxide là chất gì.

Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide thường được gọi là Titan oxit hay Titan trắng có công thức hóa học là TiO2. Có nguồn gốc từ ilmenit, rutile và anatase. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide tồn tại ở điều kiện thường dưới dạng bột và có màu trắng tuyết. Không tan trong các acid như acid sulfuric, clohydric… Tuy nhiên với kích thước nano, nó có thể tham gia một số phản ứng với axit và kiềm mạnh.

Titan oxit là một loại oxit kim loại bán dẫn được sử dụng một cách rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất pin mặt trời, vi mạch điện tử, điện hóa học hay chất xúc tác. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nano. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide còn được sử dụng như một nguyên liệu vô cùng quan trọng trong việc sản xuất ceramic, dẫn điện. Trong các pin mặt trời, cũng như trong những phản ứng xúc tác ở nhiệt độ cao hoặc dưới tác động của các tia UV.

Ngoài ra nó còn được sử dụng trong việc chế tạo sơn, màu men, mỹ phẩm, thực phẩm. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxideđược sử dụng rất nhiều nơi trên thế giới với hơn ba triệu tấn mỗi năm.

Hiện nay doanh nghiệp của chúng tối có nhập khẩu và Bán Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide.

Ứng dụng của Titanim dioxide 

Vật liệu tự làm sạch.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu về TiO2 từ rất lâu. Khoảng hai mươi đến ba mươi năm trước. Một khía cạnh đầy triển vọng là chế tạo các vật liệu tự làm sạch, ứng dụng được cả hai tính chất là siêu thấm ướt và quang hóa. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những vật liệu như gạch lát nền, sơn tường, kính cửa sổ… Thường bị bẩn sau một thời gian sử dụng ngắn. Có một số sản phẩm dễ lau chùi như gạch lát nền, nhưng cũng có những sản phẩm rất khó khăn trong công việc vệ sinh như: Kính cửa sổ của các tòa nhà cao ốc hay sơn bề mặt tường, mái vòm các công trình lớn như nhà hát ở úc hay sân vận động.

Chúng ta vẫn mong muốn có một vật liệu tự làm sạch. Từ đó sẽ giảm được vô số chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Cũng như con người không phải làm những việc đầy rẫy hiểm nguy khi leo lên các công trình này để vệ sinh.

Và hiện nay loại vật liệu này đã được nghiên cứu thành công và đang trong quá trình thử nghiệm. Các cửa kính với một lớp Titanium dioxide siêu mỏng đủ để ánh sáng đi qua nhưng lại hấp thụ toàn bộ tia UV. Để phân hủy các hạt bụi siêu nhỏ hoặc các vệt bẩn từ quá trình lưu thông của xe cộ thải ra. Các vết bẩn này dễ dàng bị trôi đi chỉ sau một cơn mưa nhẹ, nguyên nhân là do áp lực lớn của bề mặt với nước sẽ tạo ra trên bề mặt sản phẩm một lớp nước mỏng và đẩy chất bẩn đi.

Công ty của chúng tôi hiện đang sản xuất và Bán Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2 dùng để sản xuất vật liệu tự làm sạch.

Xử lý nước bị ô nhiễm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nước ô nhiễm đang trở thành một vấn đề vô cùng nghiêm trọng trên toàn thế giới, chứ không phải là vấn đề của cá nhân bất kì quốc gia nào.

Các cuộc hội thảo đã được tổ chức ở Canada, Mỹ, Nhật với hy vọng sẽ nhanh chóng tìm ra hướng xử lí nước ô nhiễm nhờ vật liệu Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Tại nhật người ta đã có ý tưởng thử nghiệm loại bồn tắm có thể xử lý và làm sạch nước trong vòng hai mươi tư giờ nhờ tráng một lớp TiO2 lên thành bồn. Tuy nhiên ý tưởng này vấp phải những khó khăn lớn và khó khả thi khi áp dụng cho một lượng nước lớn do vấn đề về thời gian làm sạch và kinh phí.

Một phương pháp khác đang được nghiên cứu và hi vọng mang tính khả thi cao là bọc một lớp Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Titan oxit bên ngoài vật liệu có tính chất từ tính. Phân tán hạt titan trong nước từ đó như vậy bề mặt tiếp xúc sẽ lớn hơn từ đó xử lý nhanh hơn. Sau khi xử lý xong ta thu hồi lại bằng từ trường.

Công Ty VTChemical có nhập khẩu và Bán Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit để xử lý nước ô nhiễm

Xử lý không khí ô nhiễm

Cũng như nước. Việc không khí bị ô nhiễm đang trở thành vấn đề mang tính toàn cầu. Việc ô nhiễm không khí gây ra bởi tác nhân bụi của các công trường xây dựng, nhà xưởng sản xuất, khói xe từ sự giao thông trên đường. Các hóa chất độc hại từ các khu công nghiệp, vi khuẩn, virus từ các bệnh viện… Càng ngày càng trở nên bức xúc ở nước ta nói riêng và trên toàn địa cầu nói chung. Theo số liệu của cục quản lý khám chữa bệnh cho thấy tỷ lệ nhiễm khuẩn từ bệnh viện kéo dài thời gian nằm viện của bệnh nhân từ chín cho tới hai mươi tư ngày. Kéo theo chi phí điều trị trung bình tăng lên từ hai cho tới ba mươi hai triệu đồng cho một bệnh nhân.

Sử dụng cơ chế xúc tác quang hóa của nano Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit đã được các nhà khoa học nghiên cứu từ lâu. Dưới tác dụng của tia cực tím, điện tử di chuyển từ vùng hóa trị lên vùng dẫn từ đó tạo ra các cặp điện tử và lỗ trống. Các cặp này tương tác với các phần từ hấp thụ trên bề mặt chất bán dẫn từ đó phân hủy chúng. Các chất độc hại như chất hữu cơ dễ bay hơi độc hại hay vi khuẩn…  Bị phân hủy tạo thành co2 và nước.

Ở Việt Nam Hóa Chất VT hiện nay có nhập khẩu và Bán Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit để xử lý không khí.

Diệt vi khuẩn và Nấm 

Khi kết hợp với ánh sáng mặt trời Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2 có khả năng phân hủy các chất hữu cơ trong đó có cả nấm, vi khuẩn, virus với số lượng nhỏ vì thế nó thường được sử dụng trong các phòng vô trùng, phòng mổ. Vì thế trên các bề mặt như sơn tường, cửa kính, gạch lát nền thường có thành phần Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Nên khi muốn vô trùng phòng chỉ cần chiếu đèn tử ngoại khoảng ba mươi phút thì căn phòng đã hoàn toàn sạch khuẩn.

Hiện nay Doanh nghiệp của chúng tôi có nhập khẩu và bán Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2 dùng để sản xuất sơn có tác dụng diệt vi khuẩn và nấm.

Tiêu diệt các tế bào ung thư

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ung thư là một vấn đề nan giải với ngành y khoa vì chưa có thuốc trị hoàn toàn được tế bào ung thư. Vì thế nó là căn bệnh gây tử vong nhiều nhất trên thế giới. Các phương pháp trị liệu như nhiễu xạ, phẫu thuật, truyền hóa chất, phẫu thuật thường vô cùng tốn kém mà hiệu quả đạt được không như ý.

Nên ngày nay các nhà khoa học đã thử nghiệm trên chuột bạch bằng phương pháp tạo các khối u trên chuột. Sau đó tiêm một dung dịch có chứa Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Titan oxit vào khối u, Sau hai đến ba ngày người ta cắt bỏ lớp da trên khối u và chiếu tia uv vào trong vòng ba phút, bước đầu thu được những dấu hiệu vô cùng khả quan.

Titanium Dioxide trong kem chống nắng

Ngày nay thành phần Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit trong mỹ phẩm ngày càng nhiều. Nó có mặt trong hầu hết sản phẩm làm trắng da, kem nền, kem trang điểm, kem lót… Không chỉ có tác dụng chống nắng, bôi trơn và làm trắng da. Titan oxit còn được sử dụng như một chất tạo màu cho mỹ phẩm. Thành phần TiO2 được sử dụng trong mỹ phẩm là loại đã qua quá trình tổng hợp nhằm đảm bảo đã loại bỏ các tạp chất gây hại như sắt hoặc chì.

Do khả năng chống nắng, kháng khuẩn mà chất này thường được đánh giá rất cao trong sản phẩm chống nắng. Khi xoa lên da, thành phần TiO2 không thẩm thấu vào trong da mà tạo thành một lớp màng mỏng phân tán đều trên da nên khả năng chống nắng cao, Thông thường người ta thường kết hợp Titan oxit với kẽm oxit  để giảm khả năng kích ứng da.

Doanh nghiệp Hóa Chất VT hiện nhập khẩu và Bán Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2 để sản xuất kem chống nắng. Nếu quí khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận bảng báo giá mới nhất.

Titan dioxit có độc không ?

Ở Hoa Kỳ từ lâu người ta đã công nhận Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO2. Titanium dioxide là một trong hai mươi mốt hóa chất chống nắng được FDA  công nhận và được sử dụng ở mức 5-25 %, và được các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ chứng minh có khả năng hoạt động tốt cả trên làn da nhạy cảm. Những vùng da mỏng như da ở nách, mắt mà không hề có bất kì biểu hiện kích ứng nào.

Hiện nay có thông tin Titan dioxit có kích cỡ hạt siêu nhỏ từ đó có thể dễ dàng xâm nhập qua da vào máu, nhưng thông tin đó hoàn toàn sai lầm vì kích cỡ nhỏ nhất mà người ta có thể sản xuất được là 100 nanomet cho nên nó không thể đi qua da và đi vào máu được. Điều này đã được FDA thực hiện nghiên cứu và chứng minh trên da người do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm có thành phần Titan dioxit.

Khai thác Tio2

Hóa chất này được khai thác lơn nhất ở Úc, Nam Phi và Canada với diện tích các mỏ đào vào khoảng 580 km2 và có giá trị hơn ba nghìn tỷ đô. Khi khai thác từ mỏ về titan tồn tại dưới dạng tạp chất, vì thế người ta phải tinh chế thành tinh khiết bằng quá trình sulfate và quà quá trình clorua được hiểu theo phương trình hóa học như sau.

  • FeTiO3 2H2SO4 → + FeSO4 + TiOSO 4 + 2H2O
  • TiOSO 4 + (n + 1) H2O → H2SO4 + TiO2.nH2O
  • TiO2 • nH2O → TiO2 + nH2O

Titanium Dioxide mua ở đâu ?

Hiện nay công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ hóa chất VT – VTchemical nhà nhập khẩu và bán Titanium dioxide. Titan oxit. Titan dioxit. Titanium oxide. TiO từ các hãng như Lomon, Dupont, Cotiox có mã sản phẩm là ZR 2899, LR 972, LR 108, R 966, KA100, R902, R706, R900, R906… Vui lòng call để biết thêm chi tiết.