Đóng

05/10/2018

Công nghệ sử dụng Titanium vào ngành sơn

Hiện nay một số công ty sản xuất sơn ngoại thất lâu năm trên thị trường Việt nam sử dụng công nghệ mang tiêu chuẩn quốc Tế.

Do nhu cầu của người sử dụng hiện nay luôn muốn tìm kiếm một loại sơn ngoại thất làm sao phù hợp nhất với ngôi nhà của mình sao cho bền đẹp mà lại tiết kiệm giá thành của sản phẩm.

Nắm bắt được nhu cầu đó hiện nay một số công ty sản xuất sơn nổi tiếng ở Việt Nam bắt đầu đưa vào công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất sơn mà đi đầu là công ty sơn TOA với công nghệ mới Ti-PURE.

Thông qua quá trình kiểm tra, sản phẩm Super Shield đạt kết quả tốt  như khả năng chống rong rêu nấm mốc, chống bám bụi 95%, không bị phấn hóa dưới kiểm nghiệm QUV trong hàng ngàn giờ nhờ trong sơn sử dụng một loại hóa chất có tính kháng khuẩn và tự làm sạch đó là Titanium Dioxie có công thức hóa học là TiO2.

Titanium là một kim loại bền, nhẹ và không hề gây kích ứng da được sử dụng làm nhiều sản phẩm, vật nhiệu cần độ cứng bền và nhẹ. Nó thường thấy  trong các sản phẩm như thùng xe hơi, dụng cụ thể thao, thân máy bay…

Về cấu tạo Titanium dioxie được bao bọc bởi 3 lớp gồm lớp ngoài cùng là SiO2 ngăn các gốc tự do và các tác nhân bên ngoài khiến khả năng chịu đựng của sơn nâng cao. Lớp thứ 2 là alumium oxide có tác dụng phân bố Titanium trong sơn ở trạng thái không đông kết. Cuối cùng là lớp thứ 3 là chất Hữu cơ làm tăng sự tương thích với các hợp chất khác có trong sơn.

Titanium_Nganh_Son

 

Ngoài ra khi sử dụng ti tan trong sơn sẽ khiến sơn có khả năng chống bám bụi khi môi trường thay đổi, nếu nhiệt độ ngoài trời cao do nắng nóng, sơn cũng không bị mềm và bụi bẩn không thể xâm nhập vào bên trong. Khi trời mưa hoặc dùng nước rửa thì bụi bẩn dễ dàng bị cuốn trôi khiến cho lớp sơn trở lại trạng thái sạch đẹp như ban đầu.

Hiện nay công ty Hóa chất VT là nhà nhập khẩu và kinh doanh hàng đầu sản phẩm Titanium Dioxide dùng trong ngành sơn nếu quí khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng báo giá Titanium Dioxide mới nhất.