Đóng

Hóa Chất Công Nghiệp

22/02/2023

Sodium Persulphate (Na2S2O8 )

Bán Sodium Persulphate (Na2S2O8)

Sodium Persulphate (Na2S2O8) được công ty Hóa Chất VT nhập khẩu trực tiếp từ công ty Mitsubishi Chemical Holdings và bán tại Việt Nam với giả cả và chất lượng tốt nhất.

Muối Sodium persulfate là một loại muối kết tinh màu trắng có công thức hóa học là Na2S2O8. Nó là một tác nhân oxy hóa mạnh và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Các ứng dụng của N2S2O8 như: Làm chất tẩy trắng cho tóc, làm chất ăn mòn cho bảng mạch in và làm chất khởi tạo polyme hóa trong sản xuất một số loại nhựa.

Sodium persulfate hòa tan trong nước và có thể giải phóng oxy khi đun nóng, vì thế khi sử dụng cần cẩn trọng vì có thể gây nguy cơ hỏa hoạn.

Muối Sodium_Persulphate

Muối Sodium Persulphate

Thuộc tính sản phẩm:

Công thức phân tửNa2S2O8
Phân tử gam238.03 g/mol
Ngoại quanbột màu trắng
Khối lượng riêng2.40 g/cm3
Nhiệt độ nóng chảy180 độ C
Độ hòa tan trong nước55.6 g/100ml(20 độ C)
Quy Cách25 kg/Bao
Xuất xứJapan(Nhật Bản)
Mặt Sau của sodium persulfate

Mặt Sau của sodium persulfate

Dùng Trong Ngành Công Nghiệp,Giấy, Sơn, Keo, thí nghiệm, bảng mạch…

Nếu quí khách có nhu cầu sử dụng vui lòng  Liên Hệ phòng Kinh Doanh Cty Hoá Chất VT để biết thêm chi tiết và nhận bảng báo giá mới nhất:

 • Hotline:

  • 0917.879.479 Mr. Vinh
  • 0942.137.649 Ms Thùy

Các ứng dụng của Sodium persulfate – Na2S2O8:

Bao Bì Na2S2O8

Bao Bì Na2S2O8

Sản xuất bảng mạch in:

 • Sodium persulphate có thể được sử dụng làm chất ăn mòn trong sản xuất bảng mạch in. Nó được trộn với nước và được sử dụng để loại bỏ đồng không mong muốn khỏi bo mạch, để lại mạch điện.

Sản xuất nhựa:

 • Na2S2O8 có thể được sử dụng làm chất khởi tạo trùng hợp trong sản xuất một số loại nhựa, bao gồm acrylic, vinyl và cao su styren-butadien.

Thuốc tẩy tóc:

 • Na2S2O8 có thể được sử dụng làm thuốc tẩy tóc trong ngành làm đẹp. Nó được trộn với các hóa chất khác và thoa lên tóc để làm sáng tóc.

Xử lý đất và nước ngầm:

 • Sodium persulfate có thể được sử dụng để xử lý đất và nước ngầm bị nhiễm các hợp chất hữu cơ, chẳng hạn như các sản phẩm dầu mỏ hoặc dung môi. Nó có thể phân hủy các chất gây ô nhiễm này thành các chất ít gây hại hơn.

Xử lý nước:

 • Sodium persulfate có thể được sử dụng để xử lý nước và loại bỏ các tạp chất, chẳng hạn như sắt và mangan.

Tẩy trắng vải và giấy:

 • Na2S2O8 có thể được sử dụng làm chất tẩy trắng trong ngành dệt và giấy. Nó được sử dụng để làm trắng vải và các sản phẩm giấy.

Sử dụng trong phòng thí nghiệm:

 • Sodium persulfate có thể được sử dụng trong phân tích hóa học làm thuốc thử để xác định lượng đồng trong dung dịch.

Hướng dẫn Cách sử dụng Sodium persulphate – Na2S2O8 một cách an toàn:

Bao bì sodium persulfate

Bao bì sodium persulfate

 1. Khi sử dụng Sodium persulfate, đảm bảo thực hiện ở nơi thông thoáng để tránh hít phải khói. Bạn cũng có thể đeo mặt nạ phòng độc hoặc mặt nạ để bảo vệ phổi của mình.
 2. Đeo găng tay, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ khi sử dụng Na2S2O8. Điều này sẽ bảo vệ da và mắt của bạn khỏi tiếp xúc với hóa chất.
 3. Na2S2O8 có thể gây kích ứng da và mắt và có thể gây hại nếu nuốt phải. Nó cũng có thể giải phóng oxy khi đun nóng, có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Hãy nhận biết những mối nguy hiểm này và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp.
 4. Trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc trường hợp khẩn cấp, hãy có sẵn kế hoạch đối phó với sự cố tràn hoặc thương tích. Biết vị trí của các thiết bị khẩn cấp, chẳng hạn như trạm rửa mắt và bình chữa cháy.

Bảo quản Sodium persulfate – Na2S2O8

Bao bì Na2S2O8

Bao bì Na2S2O8

 • Sodium persulfate nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt. Giữ nó tránh xa các vật liệu dễ cháy và nguồn gây nhiệt
 • Khi không có nhu cầu sử dụng Sodium persulfate ta cần liên hệ với cơ quan quản lý chất thải địa phương của bạn để biết các phương pháp xử lý thích hợp trong khu vực của bạn.
 • Bằng cách làm theo các hướng dẫn này, bạn có thể sử dụng và lưu trữ Na2S2O8 một cách an toàn. Luôn nhận thức được các mối nguy hiểm và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để bảo vệ bản thân và những người khác.

Địa chỉ mua sodium persulphate – Na2S2O8

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Sodium persulphate được bán từ nhiều nước nhưng phổ biến nhất là từ Trung Quốc và Nhật Bản. Mà trong đó các sản phẩm từ Nhật Bản từ lâu đã có tiếng là chất lượng tốt nhất.

Để mua Sodium persulphate tại TP HCM hay những tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng cao.

Công ty Hóa Chất VT

 • Địa Chỉ: Số 5 Đường D1 – Khu Nhà Ở Thương Mại Phú Hồng Thịnh 10, Khu Phố Nội Hóa 2, Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện Thoại: 028 62839338

Ngoài sản phẩm sodium persulphate ra bên công ty còn cung cấp một số sản phẩm gốc sulfate như:

Gọi ngay: 0917 879 479
Đang tải...Vui lòng đợi60s
Chat ngay