Đóng

Sản Phẩm

29/11/2022

Zeolite Than Hoạt Tính

Công ty Hóa Chất VT – VT Chemical là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp Zeolite Than Hoạt Tính tại TP HCM, Long An, Bình Dương, Vũng tàu… Và các tỉnh lân cận với thành phần 85% zeolite và 15% than hoạt tính. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất thị trường.

Zeolit Than Hoat Tinh

Zeolite Than Hoat Tinh

Thông tin về sản phẩm :

  • Zeolite: 85%
  • Than hoạt tính: 15 %

Zeolit trong thủy sản được sử dụng để tách các cation kim loại trong nước thải như Fe3+, Cu2+, NH4+…, và các khí độc như H2S, No2…có trong nước.

Than Hoạt Tính sau khi hoạt hóa có các lỗ li ti siêu nhỏ, diện tích bề mặt tiếp xúc lớn. Khi tiếp xúc với nước. Các mao mạch trên bề mặt của carbon lưu giữ các hạt lơ lửng trong nước đồng thời khử mùi tanh, hôi, khử độc làm nước trong hơn và vật nuôi phát triển tốt.

Dựa vào các đặc tính đó, chúng tôi kết hợp zeolite và và than hoạt tính lại. Để cho ra đời sản phẩm zeolite than hoạt tính có chức năng tách các kim loại nặng, khí độc, chất lơ lửng tồn tại trong môi trường ao nuôi. Đồng thời khử tanh, khử độc. Ngoài ra khi kết hợp 2 loại này lại sẽ cho ra sản phẩm có khả năng tăng lượng oxy hòa tan. Vì đặc tính rỗng và xốp, nên khi cho sản phẩm vào nước. Ngay lập tức sẽ sinh ra các bọt khí khiến nồng độ oxy hòa tan trong nước tăng nhanh.

Nếu quí khách có nhu cầu mua Zeolite than hoạt tính ở đâu. Xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hóa chất VT để được tư vấn và nhận bảng giá zeolite mới nhất hoặc có thể gọi về :

  • 0917.879.479  Mr. Vinh.
  • 0942.137.649  Ms. Thùy.

Xin chân thành cám ơn.

Gọi ngay: 0917 879 479
Đang tải...Vui lòng đợi60s
Chat ngay