Đóng

13/10/2021

Sodium Carbonate – Soda Ash Light – Natri Cacbonat – Na2CO3

Sodium carbonate còn được gọi là soda ash light hoặc natri cacbonat, có công thức hóa học là Na2CO3, mang đầy đủ tính chất hóa học của muối, tồn tại dưới dạng tinh thể màu trắng, tan trong nước, được sản xuất công nghiệp bằng việc khai thác từ các mỏ dưới lòng đất, muối này được sử dụng để khử trùng hồ bơi, xử lý nước, sản xuất thủy tinh, xà phòng, làm giấy

Bán sodium carbonate – Na2CO3 khan Trung Quốc

Công ty Hóa Chất VT là nhà nhập khẩu trực tiếp và cung cấp muối sodium carbonate với thành phần tối thiểu 99.2 % Na2CO3 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…

Bao Bì Sodium carbonate

Bao Bì Sodium carbonate

Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Với năng lực nhập khẩu lớn và kho bãi rộng rãi, hệ thống xe giao hàng đa dạng từ xe tải, xe ba gác, xe máy. Công ty luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào giúp cho khách hàng yên tâm sản xuất.

#sodium_carbonate

#Soda_ash_light

#Natri_cacbonat

#Na2CO3

Thông số sodium carbonate:

Tên gọiSoda Ash Light, Natri Cacbonat
Hàm lượng Na2CO399,2 %
Ngoại quanDạng tinh thể, màu trắng
Bao bì40kg/1bao
Xuất xứTrung Quốc
Nhà phân phốiCông ty Hóa Chất VT

Nếu quý khách có nhu cầu mua sodium carbonate ở đâu, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và nhận bảng báo giá mới nhất:

Hotline:

  • 0917.879.479 Mr Vinh.
  • 0942.137.649 Ms Thùy.

Ngoài sản phẩm soda ash light chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm sau:

Magie CloruaMagie OxitNatri Sunfat
Bột Lưu HuỳnhTitanium DioxideBarium sulfate

Công ty Hóa Chất VT cung cấp sodium carbonate dùng trong các ngành nghề sau:

Soda ash light công nghiệp được sử dụng để sản xuất xà phòng, thủy tinh, đồ gốm, làm giấy, dệt, nhuộm, chất tẩy rửa, sản xuất các loại muối khác như borat, cromat…

Sodium carbonate rất lành tính, không gây hại đến sức khỏe con người nên trong xử lý nước hồ bơi, nó được sử dụng để loại bỏ các loại vi khuẩn có hại tồn tại trong nước. Không chỉ có vậy nó còn giúp nước giữ được trạng thái cân bằng PH và có tác dụng ngăn chặn sự tạo thành các mảng bám, ngăn ngừa sự phát triển của tảo và rêu hạị.

Bảo quản và an toàn sử dụng:

Na2CO3 mà công ty Hóa Chất VT cung cấp là hóa chất công nghiệp, không thể sử dụng trong thực phẩm vì chứa nhiều tạp chất, loại sử dụng trong thực phẩm là loại tinh khiết và thường là NaHCO3.

Natri cacbonat là một hóa chất lành tính nhưng cần tránh cho nó tiếp xúc với các chất có gốc(-CHO) hoặc (-CO), vì khi gặp các chất này nó sẽ phản ứng và sinh ra khí carbon monoxide rất nguy hiểm.

Khi sử dụng cần mặc quần áo dài tay, đeo găng tay cao su, che chắn kín phần mặt và đeo kính bảo hộ.

Sodium carbonate cần giữ ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và tầm tay của trẻ nhỏ. Sản phẩm sau khi mở bao cần cố gắng sử dụng hết một lần, nếu không dùng hết cần phải buộc kín miệng bao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoá Chất VT

Địa chỉ: 17B Đường số 9, Khu Phố 3, Phường Linh Trung ,  TP.Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế: 0311812237

Điện Thoại : 028 62839338    Fax: 028 37228840

Email: hoachatvt@gmail.com